เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก วันนี้มีเลือดซึมๆไหลออก ตอนเช้า และตอนเย็น ปกติไหมค่ะ อายุครรภ์40 w ยังไม่เจ็บท้องมาก มีอาการ ท้องปั้นบางช่วงค่ะ

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก
4 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยนะคะคือเราท้องแข็งตั่งแต่ตี4แล้วก็มีอาการปวดอึแต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ปวดค่ะแล้วก็เจ็บจี๊ดลงก้นปวดเหมือนท้องจะเสียอะค่ะควรไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือรอน้ำเดิน

3y ago

ไปหาหมอยังคะ บางคน ปวดท้องใกล้คลอดกับปวดท้องอึอาการคล้ายๆ

หลังโดนกระตุ้นหมอแจ้งว่า จะมีเลือดออกเป็นปกติแม่ แต่ถ้ามีปวดหนักจนทนไม่ไหวไม่หาย ทุก 5-10 ให้ไป รพ หรือน้ำคร่ำแตก บ้านนี้ก็โดนกวาดมดลูกกระมาเมื่อวาน

จับเวลาปวดท้องและท้องแข็งแล้วเตรียมตัวไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ ใกล้แล้ว☺️

เตรียมไป รพ เลยค่ะ