สอบถามค่ะแม่

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกไป กลับมามีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ ปวดตรงบั้นเอว เช้ามาวันนี้มีมูกเลือดแบบนี้ออก คือแบบนี้ควรไปรพ.เลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแม่
10 ตอบกลับ

อาการแสดงของปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะแม่ ถ้ามีอาการปวดท้องถี่/น้ำเดินค่อยไป รพ.นะคะ ใกล้แล้ว ระยะเวลาแต่ละคนจะไม่เท่ากัน ส่วนตัวเองคลอดหลังจากกระตุ้น 5วันค่ะ

ขอเราตอนโดนกระตุ้นก็มีเลือดออกค่ะ แต่หมอแจ้งมาก่อนแล้วว่าจะมีเลือดออกเลยไม่ได้ตกใจ ถ้าน้ำเดินพร้อมกับปวดท้องถี่ๆให้รีบไปเลยค่ะ

ถ้าท้องแข็งทุก5-10นาทีไปได้เลยค่ะ น่าจะปากมดลูกเริ่มเปิด ลองรออีกสักพักนะคะเพราะเห็นหมอบอกว่าถ้ากระตุ้นจะมีเลือดออกปกติ

มูกเลือดออกแบบนี้เหมือนกันค่ะ หมอให้กับบ้านแต่ถ้าปวดท้องถี่มีนํ้าเดิน ให้ไปโรงบาลเลยค่ะ 40+5แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

อีก2วัน เราก็จะโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+6วีค มีอาการท้องแข็งแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ ไม่ปวดท้อง

2y ago

บ้านนี้38+6เหมือนกันค่ะหมอนัดอีกทีวันที่12/5/65มีแต่อาการฉี่บ่อยท้องแข็งเหมือนปวดอึแล้วก็ปวดหน่วงจิมิจร้า

บ้านนี้ก็โดนยากระตุ้นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย 40วีคแล้ว ยังไม่ยอมแตกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็รออาการอื่นๆอีก จะไปก็กลัวโดนไล่กลับบ้าน

เคยค่ะตอนท้องแรก หมอกระตุ้นปากมดลูก อีกวันคลอดเลย

กี่วิคคะได้กระตุ่นปากมดลูก

โดนกระตุ้นเจ็บไหมค่ะ