สอบถามค่ะแม่

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกไป กลับมามีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ ปวดตรงบั้นเอว เช้ามาวันนี้มีมูกเลือดแบบนี้ออก คือแบบนี้ควรไปรพ.เลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแม่
10 ตอบกลับ

อีก2วัน เราก็จะโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+6วีค มีอาการท้องแข็งแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ ไม่ปวดท้อง

2y ago

บ้านนี้38+6เหมือนกันค่ะหมอนัดอีกทีวันที่12/5/65มีแต่อาการฉี่บ่อยท้องแข็งเหมือนปวดอึแล้วก็ปวดหน่วงจิมิจร้า