สอบถามค่ะแม่

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกไป กลับมามีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ ปวดตรงบั้นเอว เช้ามาวันนี้มีมูกเลือดแบบนี้ออก คือแบบนี้ควรไปรพ.เลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแม่
10 ตอบกลับ

ขอเราตอนโดนกระตุ้นก็มีเลือดออกค่ะ แต่หมอแจ้งมาก่อนแล้วว่าจะมีเลือดออกเลยไม่ได้ตกใจ ถ้าน้ำเดินพร้อมกับปวดท้องถี่ๆให้รีบไปเลยค่ะ