แพ้อาหารไหมคะอาการแบบนี้

เมื่อวานแม่ให้น้องกิน ตับถั่วลันเตาข้าวโพดอ่อนมะเขือเทศ แล้วเช้านี้เหมือนถ่ายปนเลือดไหมคะ เดิมน้องแพ้นมวัวอยู่แล้ว แม่อยากจะลองเปลี่ยนเป็นนมวัว เจอแบบนี้แม่หมดหวังไหมคะ กินอาหารทั่วไปยังถ่ายปนเลือด แล้วแบบนี้น้องจะหายแพ้นมวัวได้ไหม น้องขี้แพ้จังเลยค่ะ มหาหิงค์ทาท้องทาไปแปปเดียวผื่นขึ้นเต็มท้องเลย รูปใต้คอมเม้นนะคะ🥹🥹😭🙏🏻

8 ตอบกลับ

แบบนี้เลือดไหมคะ หรือเนื้อมะเขือเทศ น้องน่าจะแพ้ถั่วด้วยไกม

เลือดจากภาวะลำไส้อักเสบจ้ะคุณแม่ พอน้องไปหาคุณหมอ้ลยนะคะ

2w ago

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

เลือดค่ะ พาหาหมอนะแม่

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

หาหมอนะคะเเม่

พาไปหาหมอยังคะ

2w ago

แอดมิท อยู่ค่ะ หมอบอกว่าลำไส้อักเสบ/ติดเชื้อ

หาหมอนะคะแม

หาหมอเลยคะ