ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

เมื่อวานแม่มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆทั้งวันเลยค่ะ จนไม่ไหวเลยต้องไปพบคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ 50/50 ตอนนี้ให้กลับมานอนพักที่บ้าน แอบกังวลเหมือนกันค่ะ เพราะตอนนี้ก็ปวดอยู่เป็นพักๆเหมือนเดิม แต่ว่าปวดก็กินพาราเอาก็หายไปสักพัก ก็กลับมาปวดอีก ตอนนี้ไม่มีเลือดติดกางเกงในแล้ว แต่เวลาปัสสาวะจะเหมือนมีเศษๆเลือดสีแดงๆออกมาหน่อย กังวลมากๆค่ะ เห้อออ ท้องแรกด้วย ??

1 ตอบกลับ

เป็นแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะคุณแม่ กังวลใจมากอยู่เหมือนกัน หมอบอก เลือดจะค่อยๆหายไป บางทีเลือดที่ออกมาทอาจเป็นเลือดที่ยังค้างอยู่ก็ได้นะคะ ยังไงก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก สู้ๆนะคะ❤️

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ