ลูกเป็นตุ่มที่มือ อันตรายไหมคะ

เมื่อวานเห็นเขามองๆม อ่ะ แต่เมื่อเช้าตุ่มเพิ่งขึ้น เป็นตุ่มใสๆ มีหัวขาวๆค่ะ ไม่มีอาการคันนะคะ แต่พอจับๆ แกจะบอบเจ็บ ไม่แน่ใจว่าสิวหรือหูดค่ะ อันตรายไหมคะ

ลูกเป็นตุ่มที่มือ อันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

คงโดนอะไรกัดค่ะ