ทานอะไรไม่ให้น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ

เมื่อวานเราไปหาหมอน้ำหนักขึ้นมา6โล โดนหมอด่า บอกเดือนต้องขึ้นแค่โลเดียว ควรกินอะไรดีค่ะให้ขึ้นน้อยๆ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เคยขึ้นเยอะนะคะ หมอบ่นกลัวเปนเบาหวานิจับเจาะน้ำตาลจร้า สรุปไม่เป็นนะคะ

เราขึ้นเดือนละ2-3โล😂😂 แต่ตรวจน้ำตาลเบาหวานปกติทุกอย่าง ล่าสุด7เดือนกว่า15โล

บ้านนี้กินน้อยค่ะ แต่กินบ่อยๆกินได้ทุกอย่างน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่

บ้านนี้เดือนเดียวขึ้นมา5โลเลยจ้า แต่หมอไม่ด่านะคะจับตรวจเบาหวานแทน555

บ้านนี้1เดือนขึ้นมา3โล หมอไม่ว่าอะไรค่ะ รอเดือนหน้า จะขึ้นเยอะไหม

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นแม่แค่กิโลเดียวเองคะ ตอนก่อนท้อง56ตอนนี้57.7

กินปกติค่ะแต่ลดความหวานลดขนมลดน้ำหวาน กินเป็นผลไม้แทนค่ะ

กินต้มๆ นึ่งๆ เลยค่ะ หลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ติดมัน / อาหารมันๆ

บ้างครั้งน้ำหนักขึ้นเยอะไม่ใช่ว่าจะลงลูกน่ะ อาจจะลงแม่

เดือนเดียวขึ้น6.5โลโดนดุ่เหมือนกันค่ะ อายุครรภ์36วีค