ทานอะไรไม่ให้น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ

เมื่อวานเราไปหาหมอน้ำหนักขึ้นมา6โล โดนหมอด่า บอกเดือนต้องขึ้นแค่โลเดียว ควรกินอะไรดีค่ะให้ขึ้นน้อยๆ

43 ตอบกลับ

โอโห ทำไม ขึ้นเยอะมากค่ะแม่ ... มันเสี่ยงเขาหวาน นะคะ

บ้านนี้ไปหาหมอล่าสุด35w+2 น้ำหนักขึ้นรวม13โลแล้วจ้า

กินเยอะได้จ้าแต่ห้ามพวกของหวานๆ หรือจำพวกแป้ง

น้ำเต้าหู้ กล้วยหอม นม ไข่ ขนมปัง แตงโม ลองดูค่ะ

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ แต่หมอไม่ด่า มีแต่แนะนำ

บ้านนี้ท้อง 6 เดือน ขึ้นฮวบฮาบมาก 8โลแล้วจ้า

กินให้เป็นเวลาค่ะ ทานแต่ของมีประโยชน์

บ้านนี้เดือนเดียวขึ้น5โล หมอไม่ด่าจ้า

แม่บ้านนี้หมอบอกให้ขึ้นเดือนละ2โลค่ะ

ลดหวาน ลดแป้งคะ น้ำหนักจะได้ลูก