รบกวนสอบถามแม่ๆนะค่ะลูกสาวจะ 7 เดือนแล้วแต่น้ำหนักตัวน้องแค่ 6 โล อยากเปลี่ยนนมให้น้องทานค่ะรบกวนแม่

1 ตอบกลับ

น้อง 7 เดือนแล้ว คุณแม่ป้อนข้าวเสริมน้องรึยังคะ เช่น ข้าวบดราดนมแม่ ข้าวบดฟักทอง หรือไม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ