อัลตร้าซาวด์

เมื่อวานเราได้ไปซาวด์ดูเพศลูกมา ก่อนหน้าที่จะไปซาวด์ก็มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาว เราก็มั่นใจว่าได้ลูกสาวแน่ๆ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่พอซาวด์แล้วมีจู๋เฉยเลย555 ผิดหวังนิดๆ แต่ยังไงก็ลูกเรา

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผู้หญิงคะ ก่อนท้องฝันเห็นเด็ก3คน ผู้ชาย2คนผู้หญิง1คนอยู่บนรถเรา เเต่เด้กผู้ชายดื้อคนไม่ดื้อคนเราไม่ค่อยชอยเด้กผู้ชายเลยไล่ลงรถไป ตั้งเเต่นั้นมาฝันเห็นเเต่เด็กผู้หญิงมาตลอดเลยคะเรามั่นใจยังไงก็ผู้หญิงพอไปซาวได้ผู้หญิงจริงๆคะ ที่บ้านเเฟนชอบเด็กผู้หญิงเลยจะเเย่งกันเลี้ยงเเย่งกันออกค่าคลอดค่านมหมดเเล้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ มีคนทักว่าได้ลูกสาวแน่ๆ แม่ก็อยากได้ลูกสาวพอคุณหมอซาวด์ปิกะจูนำมาเลยค่ะ ชัดเจนมากก อิแม่ตะลึงไปพักนึงเลย แต่ถึงได้ลูกชายก็รักค่ะขอให้ลูกแข็งแรงก็พอ😊

5y ago

จริงค่ะคุณแม่😊 ยังไงก็รัก

เหมือนกันเลยค่ะยายที่บ้านบอกจะได้ลูกสาวเรากับแฟนอยากได้ลูกสาวมากพอไปซาวด์เท่านั้นและเห็นจู๋พอบอกแฟนว่าผู้ชาย แฟนบอกเดี๋ยวครั้งหน้าได้ผู้หญิงแน่นอน

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนทักได้ลูกชายชัวร์ หน้าตาสิวขึ้น ดำคล้ำ ดูไม่ได้เลยคะ แต่ไปซาวด์ 2 รอบ หมอบอกได้หญิงคะ สมใจคุณพ่อเลยคะ

5y ago

สงสัยแล้วแต่คนคะแม่

บ้านนี้ในหมู่บ้านมีแต่เด็กผู้ชาย เราก็อยากได้ผู้หญิง กับได้จริงๆ ตอนนี้มีแต่คนจองเลี้ยงกันแล้ว ยังไม่คลอดเลย

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

เหมือนกันจ้า ก่อนไปซาวเพศมั่นใจมากว่าได้ผู้หญิง ตั้งชื่อรอเลย พอถึงวันซาว ปิกาจูน้องแหลมออกมาชัดเจน 555555

5y ago

บ้านนี้ก็เกือบจะสั่งซื้อเสื้อผ้า ผญ 555 ว่าจะไม่ซาวด์

บ้านนี้ก็กลัวๆค่ะ ใจอิแม่อยากได้ผช คนอื่นก็พูดกันว่าน่าจะเป็นผช เห็นแม่แล้วเราเริ่มหวั่นๆแล้วค่ะ 😂😂😂

5y ago

ไปดูซาวด์ดูเลยค่ะ นาทีนั้นที่รู้เพศ หน้าจืดเลยค่ะ เอาใจช่วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้หมอดูทักว่าจะมีเด็กผช.มาเกิด ให้หลังสองเดือนก็ตั้งครรภ์เลยค่ะ ซาวน์ออกมาก็ผช.จริงๆ 555

บ้านนี้ถ้าได้ลูกสาวก็สมใจคุณแม่ค่ะ ถ้าได้ลูกชายก็สมใจคุณพ่อกับคุณย่า จะเพศใหนก็รักหมดค่ะ 🥰

5y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวหลานสาวกันทั้งบ้านเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้พ่ออยากได้ผู้หญิงแต่ซาวได้ลูกผู้ชาย จะหญิงหรือชายยังไงก็รักคะ

5y ago

บ้านนี้พ่อก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ตอนที่เข้าไปซาวด์พ่อนี่ไม่อยากเข้าไปเลยกลัวจะเป็น ผช สุดท้ายก็มีจู๋ 😂😂