อัลตร้าซาวด์

เมื่อวานเราได้ไปซาวด์ดูเพศลูกมา ก่อนหน้าที่จะไปซาวด์ก็มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาว เราก็มั่นใจว่าได้ลูกสาวแน่ๆ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่พอซาวด์แล้วมีจู๋เฉยเลย555 ผิดหวังนิดๆ แต่ยังไงก็ลูกเรา

27 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้พ่ออยากได้ผู้หญิงแต่ซาวได้ลูกผู้ชาย จะหญิงหรือชายยังไงก็รักคะ

5y ago

บ้านนี้พ่อก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ตอนที่เข้าไปซาวด์พ่อนี่ไม่อยากเข้าไปเลยกลัวจะเป็น ผช สุดท้ายก็มีจู๋ 😂😂