เสียใจที่สุดในชีวิต

เมื่อวานเราปวดท้อง มีเลือดออกนิดหน่อยไปหาหมอ หมอ หมอบอกซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอร่องรอยอะไรเลย ให้เรามารอดูอาการ2วันนัดไปตรวจใหม่อีกครั้ง แต่วันนี้เช้าเราเข้าห้องน้ำวันนี้เลือดเยอะกว่าเมื่อวาน ทั้งๆที่เราก็บอกหมอแล้วว่าเราเคยแท้งขอฉีดยากันแท้งได้มั้ย แต่หมอบอกไม่จำเป็นเพราะยังไงก็ท้องนอกมดลูกแน่ๆ เรานั่งเข้าห้องน้ำอยู่เราปวดท้องมากแล้วลูกเราหลุดออกมา หัวใจแม่จะแตกออกมาให้ได้ แท้งครั้งที่2แล้วทำใจไม่ไหวเลยจริงๆ

เสียใจที่สุดในชีวิต
193 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ของเราน้องก็หลุดวันนี้เหมือนกันค่ะแท้งครั้งที่2เหมือนกันค่ะเป็นกำลังใจให้กันให้เราผ่านไปให้ได้นะคะ

พี่ก็แท้ง2ครั้งปีเว้นปี ท้องนี้ห่างจากแท้งครั้งก่อน3เดือน..ตอนนี้น้องได้12w แล้วค่ะ...เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ...ทำใจนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

อย่าคิดมากจ้า...เดี๋ยวน้องก็มานะคะ...ดูแลสุขภาพเราให้พร้อมรอเขามานะคะ...สู้ๆนะ ทำบุญให้น้องด้วยค่ะ

รักษาสุขภาพตัวเองให้เเข็งเเรงๆนะค่ะ ภาวนาขอให้น้องกลับมาเกิดกับคุณเเม่อีกนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ แม่ก็ต้องไปโรงพยาบาลนะคะเพื่อเช็คว่าแท้งครบหรือไม่ค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ขออนุญาตุถามค่ะ ถ้าท้องนอกมดลูกน้องจะหลุดออกมาเองได้เลยหรอคะ เคยเห็นแต่ได้ผ่าออกค่ะ เสียใจด้วยนะคะ

4y ago

ถ้าเคยแท้งมาก่อนหมอจะฉีดยากันแท้งให้ทันทีนะคะเท่าที่เคยได้ยินมา เสียใจด้วยอีกครั้งนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ...เข้าใจหัวอกเดียวกันเลยค่ะเราก็ผ่านมาแล้ว.ท้องนอกหมดลูก

บ้านนี้แท้งมา3แล้วก้อยังสู้อยู่ ครั้งนี้14วิคแล้วเป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแท้ง2ครั้งแล้วเหมือนกันแต่ตอนนี้ตั้งท้องยุ่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ดูแลตัวเองให้แข็งแรง แล้วมาพยายามกันใหม่นะคะ

เสียใจด้วยค่ะ นั่นคือท้องนอกมดลูกจริงๆ เราก็เคยเป็นค่ะท้องแรก