น้ำตาลในเลือด 9 ร้อย มีจริงเหรอ

เมื่อวานเพื่อนร่วมงานเห็นเราชิมน้ำผึ้งที่เราพึ่งซื้อมา เขาเลยห้ามเรากินน้ำผึ้ง เพราะตัวเขาตอนท้องตรวจเจอน้ำตาลในเลือดเยอะ 9 ร้อยกว่า เราเลยถามไปว่า พี่มันเยอะไปไหม 9ร้อย หรือ 190 กว่าๆรึป่าว เขาบอกว่าจริง ตัวเขาเองต้องไปเจาะเลือดทุกอาทิตย์เพื่อดูค่าน้ำตาลในเลือด ต้องอดของหวานทั่งหมด เราไม่อยากเชื่อเท่าไหร่ค่ะ ทั้งที่แกก็มาทำงานปกติ ไม่เคยลา ไม่เคยแพ้ท้อง คลื่นไส้ ไม่กินของเปรี้ยว (อันนี้แกบอกเอง) ข้าวที่กินก็กินข้าวสวยปกติ ไม่ใช่ข้าวกล้อง เขาคบอดลูกตามกำหนด คลอดธรรมชาติ ลูกแข็งแรงดีด้วยค่ะ ที่เราซื้อน้ำผึ้งมากิน เพราะเราเป็นภูมิแพ้ตั้งแต่ท้องค่ะ มีคนบอกว่าให้กินน้ำผึ้งผสมน้ำมะนาว พร้อมน้ำที่อุณหภูมิ จะช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้ อย่าถามว่าทำไมไม่ใช้น้ำเกลือล้างจมูก เราล้างหลายครั้งแล้ว ไม่ดีขึ้นค่ะ ตอนล้างเสร็จหาย ประมาณ 5 มีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล จามรั่วๆเหมือนเดิม วิ่งเข้าไปล้างใหม่แทบไม่ทัน ถ้ามีวิธีธรรมชาติแนะนำได้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เราสูง800 กว่า ช็อค เข้า icu ต้องปั๊มหัวใจเลยนะ นี่900 มันต้องมี icu กันบ้างแหละ