คลอดลูกมา9วันน้ำคาวปลายังไม่หมด

คลอดลูกมา9วันน้ำคาวปลายังไม่หมดถือว่าผิดปกติไหมค่ะแล้วปกติกี่วันถึงจะหมดแล้วสีแบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมค่ะสีมันไม่จางลงเลย คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน

คลอดลูกมา9วันน้ำคาวปลายังไม่หมด
4 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้ปกติ เพราะคลอดน้องบ้านนี้เป็นนาน1เดือนเลย

บ้านนี้ 1 เดือนกว่าก่อนไปพบหมอหลังคลอด

ปกตินะค่ะ บ้านนี้ เกือบเดือนเลยค่ะ

คลอดธรรมชาติเวลาทำหมันต้องผ่าไหมคะ