แม่ๆคนไหนเคยซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกในท้องบ้างคะ

พอดีเจอขายในช้อปปี้ราคา 3-4 ร้อย อยากรู้ว่ามันใช้ฟังเสียงหัวใจลูกได้จิงไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไช้ได้จริงคะ แต่ควรอ่านรายละเอียดสินค้าให้ดีๆนะคะ ว่ามีการอาไรรึป่าว ปลอดภัยไหม

10mo ago

เห็นรีวิวแล้วเหมือนแค่เอานิ้วเราแตะก้แสดงค่าหัวใจแล้วคะ เลยไม่แน่ใจถ้าวัดไปจากหน้าท้องจะได้เป็นค่าหัวใจเรา หรือของลูก🤣😌