ใครพอจะรุ้บ้างกินยาแก้แพ้บ่อยๆจะเป็นอะไรกับลูกในท้องไหมตอนนี้9+2wค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานบ่อยไม่ดีค่ะแม่บ้านนี้ก็ภูมิแพ้กินยาวันเว้นวันประมาณ 2 อาทิตย์ไปตามหมอนัดแจ้งอาการภูมิแพ้ไม่ดีขึ้นเป็นบ่อย หมอเลยให้ยาแบบพ่นจมูกคล้ายๆ พ่นยาแก้หอบค่ะ

3y ago

ถ้านี้ไม่ได้แพ้อากาศค่ะหมายถึงแพ้ท้องแต่หมอให้ยามากินเค้าแจ้งให้กินทุกครั้งที่มีอาการอ้ะ

ลองไปหมอดูนะค่ะ

3y ago

จร้า