อัลต้าซาวไม่เจอไตลูกฝั่งซ้าย

เมื่อวานหมอนัดอัลตร้าซาวด์ 32w เพื่อเช็คความสมบูรณ์ร่างกายของน้องอย่างละเอียด ทุกอย่างดำเนินไปอย่างไม่มีปัญปัญหา แต่คุณหมอมาสะดุดตรงที่ คุณหมอไม่เจอไตน้องข้างซ้าย ทำให้ไตฝั่งขวาโตขึ้นนิดหน่อย มีคุณแม่คนไหนเคยเจอเคสแบบนี้แต่คลอดมาน้องยังมีครบปกติมั้ยคะ กังวลใจเหลือเกิน สงสารลูก

1 ตอบกลับ

ตอนท้องหมอบอกว่า หัวใจน้องโตผิดปกติ เครียดอยู่พักใหญ่ หมอนัดอีกที 2 อาทิตย์ แต่มานอนๆ คิด จะเกิดก็ต้องเกิด แต่ต้องมีวิธีรักษา ก็สวดมนต์ ทำใจให้สบายค่ะ พอตรวจอีกทีน้องปกติค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าเครียดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะพยายามไม่กังวล อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด 🙏🏻