อัลตราซาวด์ไม่เห็นเพศ

เมื่อวานหมอนัดอัลตร้าซาวด์5เดือนค่ะ แต่แอบเสียใจที่ไม่เห็นเพศ น้องก้มปิดเอาไว้คุณหมอบอก แม่อยากทราบว่า บ้านไหนเคยเจอแบบนี้ และพอไปซาวด์อีกจะเห็นเพศไหมค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

เรา26wถึงเห็นค่ะ ก่อนหน้านั้นหนีบตลอด

3y ago

ท้อง2ชายค่ะ ท้องนี้หญิงค่ะ😊 (เห็นตอน26wเหมือนกัน)