ลูกไม่กลับหัว ท้อง6 เดือน

เมื่อวานหมอนัดประจำเดือนไปซาวด์เจอเจ้าลูกตัวดีไม่กลับหัว คุณหมอบอกอาจจะต้องได้ผ่าออก เพราะโอกาสที่ลูกจะกลับหัวน้อยมาก มีใครที่ลูกมากลับหัวเดือนท้ายตอนใกล้คลอดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ 8เดือนไม่กลับหัว จนคุณหมอ ต้องทำการผ่าคลอดค่ะ

4y ago

อยากคลอดเองมากค่ะ แต่ก็ทำใจไว้ครึ่งค่ะ 😅

ของเรากลับตอน 37w ค่ะ

4y ago

แอบหวังว่าลูกจะกลับทันก่อนคลอดค่ะ แต่ทำใจไว้ครึ่งเพราะฝากเอกชน ส่วนใหญ่หมอจะนัดผ่ามากกว่า 5555