ท้อง36สัปดาห์ลูกไม่กลับหัวกมอบอกผ่าคลอดอย่างเดียวแม่บ้านไหนเป้นบ้าง

ลูกไม่กลับหัว36สัปดาห์

11 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจน่ะค่ะ บ้านนี้หมอบอกถ้ายังไม่กลับหัวต้องผ่าเหมือนกันค่ะ อาทิตย์ที่แล้วไปซาวอีกที หมอบอกกลับหัวแล้วจ้า 37w3d หมอยังบอกว่า ยังพอมีเวลาตั้งเยอะจ้าา☺️

บ้านนี้37wแล้วค่ะ​ น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​ และหมอบอกน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์​ อาจจะได้ผ่าจร้า

บ้านนี้ตอน 36 สัปดาห์​ก็ไม่กลับจ้า หมอจะนัดผ่าเหมือนกัน มากลับเอาตอน 38 สัปดาห์​จ้า

35 สัปดาห์ น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดไปซาวด์ดูอีกที อีก 3 สัปดาห์ค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่ผ่าคลอดออกมา ปกติดีนะคะ แค่เราไม่สามารถคลอดเองได้เฉยๆค่ะ

4y ago

ผ่าคลอดตอนกี่wคะ นัดผ่าหรือน้ำคล่ำแตกก่อนคะ

บ้านนี้ 36+4 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัว คุณหมอนัดผ่า 11 มิ.ย ค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอด อย่ากังวลไปคะแม่ ผ่าคลอดไม่ได้มีอะไรน่ากลัว

บ้านนี้หมอบอกว่าหัวเดกลงต่ำมากคลอดได้เลย 37+3ค่ะ

นี่ก้36/3วันยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ..ยังไม่กลับหัวเลย

เพิ่งกลับหัวตอน36weekค่ะ