ตั้งครรภ์

เมื่อวานมีเลือดออกเลยไปรพ.ก่อนหน้านี้หมอซาวแล้วไม่เจอตัวน้องคะ หมอเลยให้แอทมิทรอหมอมาตรวจ พอเช้าหมอมาตรวจแต่หมอบอกว่าซาวเห็นเด็กแต่ได้ยินเสียงหัวใจไม่ชัดหมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แต่กลับมาบ้านมีเลือดไหลอีกแบบนี้ต้องไปอีกมั้ยคะ เลือดมันเข้มขึ้นมาก ไหลตั้งแต่23:30 มาถึงตอนนี้ไหลตลอดเลยคะ ไม่มีอาการปวดท้อง ขออภัยภาพไม่สุภาพนะคะ

ตั้งครรภ์
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีเลือดออกตอน7W หมอซาวด์ดูเด็กก็ยังอยู่ แต่หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ