แท้ง

เมื่อวานมีเลือดออกทางช่องคลอดแบบเป็นลิ่มๆ ไปหาหมอ หมอบอกว่าแท้งคะแต่ยังเหลือถุงตั้งครรภ์และเศษชิ้นเนื้อยังค้างอยู่ในมดลูกคะ อยากสอบถามแม่ๆว่ามีวิธีการกินหรือปฏิบัติตัวอย่างไรเพื่อให้ร่างกายขับสิ่งที่ตกค้างออกมาให้หมดมั้ยคะ กลัวการขูดมดลูกมากคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้แนะนำมาหรอคะคุณแม่ว่าให้ทำยังไงบ้าง