ปวดท้องมีเลือดออก

เมื่อวานมีเลือดออก1หยดวันนี้ออกเยอะกว่าเดิมปวดท้องด้วย ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ😢😢

ปวดท้องมีเลือดออก
49 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ..ตอนนี้ก็มีเลือดออกและหน่วงท้องน้อยเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคามคอนนี้ได้แต่นอนเฉยๆภาวนาให้ตัวเล็กปลอดภัยค่ะ

3y ago

เสรยใจด้วยนะคะ😭😭😭😭😭😭