38w+4 มีเลือดออก

เมื่อวานมีอาการท้องปั้นแข็งที ไม่มีอาการปวดใดๆ ไปโรงพยาบาล พยาบาลตรวจปากมดลูกให้เปิด1เซน แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน พอตื่นมาอีกวันมีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นผลข้างเคียงที่พยาบาลตรวจปากมดลูกไหมคะ หรือว่าใกล้จะคลอดแล้ว กลัวไปโรงพยาบาลแล้วได้กลับบ้านมาอีกค่ะ #ท้องแรก ค่ะ ไม่มีประสบการณ์มาก่อน แอบกังวล

38w+4 มีเลือดออก
6 ตอบกลับ

เราก้อเป็นแบบแม่เลยค่ะ อาการเหมือนกันเลย มีเลือดออกหลังจากตรวจปากมดลูกไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอาการปวดใดๆ แต่เจ็บเตือนเหมือนเดิม ผ่านมา4วันแล้วค่ะ เงียบกริบเหมือนเดิม 38+2 อยากให้แตกจะแย่😄ลุ้นทุกวันเลย

การที่หมอตรวจปากมดลุกก้เหมือนกันการกระตุ้นปากมดลุกในตัว บางคนปากเปิดเพิ่มขึ้น บางคนก้ไม่เปิดต่อ ให้แม่ไปหาหมอเลยจ้า อันตราย

เราก็เป็นค่ะมีมูกเลือดไปหาหมอมาเเล้วเเต่หมอก็ให้กลับเเล้วบอกเราว่ารอน้ำเดินค่อยไปโรงพยาบาลอีกรอบ

บ้านนี้ก็พึ่งตรวจมาค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าถ้ามีนิดเดียวไม่เป็นไรค่ะ แม่ก็กังวลจะไปดีไหมเหมือนกันค่ะ

ของเรา38+2ปากมดลูกเปิด2เซนติเมตรหมอเจาะน้ำคร้ำให้เจาะเสร็จเปิด7เซนติเมตรแบ่ง2ครั้งออกเลย

บางทีก็เป็นผลจากการที่ตรวจปากมดลูกนะคะ แต่แนะนำให้ไปหาหมอค่ะแม่