38w+4 มีเลือดออก

เมื่อวานมีอาการท้องปั้นแข็งที ไม่มีอาการปวดใดๆ ไปโรงพยาบาล พยาบาลตรวจปากมดลูกให้เปิด1เซน แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน พอตื่นมาอีกวันมีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นผลข้างเคียงที่พยาบาลตรวจปากมดลูกไหมคะ หรือว่าใกล้จะคลอดแล้ว กลัวไปโรงพยาบาลแล้วได้กลับบ้านมาอีกค่ะ #ท้องแรก ค่ะ ไม่มีประสบการณ์มาก่อน แอบกังวล

38w+4 มีเลือดออก
6 ตอบกลับ

บางทีก็เป็นผลจากการที่ตรวจปากมดลูกนะคะ แต่แนะนำให้ไปหาหมอค่ะแม่