สอบถามแม่ค่ะๆ 36w

เมื่อวานมีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่ ไหลออกมาไม่เยอะเท่าไรค่ะแต่แฉะอยู่พอสมควร ออกมากับมูกก้อนเล็กๆเหนียวๆใสๆก้อนเดียว แล้วก็ไม่มีอาการอะไรอีกเลย มาวันนี้เรานอนๆอยู่พอลุกขึ้นก็มีน้ำใสๆเหนียวๆไหลออกมาไม่เยอะค่ะ แต่เราว่าไม่น่าใช่ตกขาว เพราะน้ำใสมาก เราไม่มีอาการอื่นๆเลยนะคะมีแค่นี้ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะแม่ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะ