หลังกินข้าวลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

ปกติน้องดิ้นเก่งค่ะ แต่หลังกินข้าวไม่ค่อยดิ้น แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นช่วงนอนของน้องพอดีค่ะ ถ้าน้องชอบดิ้นช่วงเวลาไหน แม่นับจำนวนการดิ้นไว้ค่ะ ถ้าเคยดิ้น 20/ชม. แล้วเหลือ 9 ครั้ง/ชม. อาจจะต้องไปปรึกษาคุณหมอค่ะ