ขอคำแนะนำ

เมื่อวานมีนัดคุณหมอ หมอบอกน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะไปนิดนึงเลยตรวจเบาหวาน ผลคือบ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ วันจันทร์นัดกินน้ำตาลอีก4ขวดเพื่อเจาะเลือดอีก4ครั้ง ระหว่างนี้ควรกินอาหารประเภทไหนดีค่ะ แล้วบ้านไหนเป็นเบาหวานตอนใกล้คลอดบ้างค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอตอน35+4

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 34+1 หมอให้ที่เจาะเช็คน้ำตาลมาตรวจเองทุกมื้อค่ะ ก็มีขึ้นๆลงๆ

ลองแวะดูที่แชร์ไว้โพสต์แรกๆ นะคะ