รกเกาะต่ำ 26+4 w

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ รกเกาะต่ำหน่อยค่ะ มีโอกาสคลอดเองสูงไหมคะ บ้านนี้ตรวจเจอตอน26 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนอายุครรภ์น้อยๆแต่พออายุครรภ์เพิ่มขึ้น รกก็ขึ้นไปข้างบนแล้วค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ พยายามอย่ายกของหนักและเลี่ยงการมีเพศสัมพันไปก่อนค่า