ผ่าไส้ติ่งขนาดท้อง 3 เดือน

เมื่อวานปวดท้องมาก พอมาโรงพยาบาลตรวจเลือดกับตรวจปัสสาวะหมอบอกว่า เป็นไส้ติ่ง เข้าห้องผ่า เลยแล้วหมอบอกว่ายาสลบมีผลต่อลูก แล้วก็ยาทุกตัวที่หมอให้ มีผลต่อลูก คิดมาก?อย่าให้ลูกเป็นอะไรเลย ท้องได้3เดือนกว่าค่ะท้องแรก

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌✌✌