38+5 ของวันนี้ค่ะ

เมื่อวานน้อยกว่านี้ หมอให้กลับบ้านมดลูกเปิด1ซม ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง วันนี้มีปวดแต่ไม่ถี่ทั้งวัน แต่ปวดครั้งล่ะไม่ถึง1นาที ปวดอีกที ประมานอีกครึ่งชม ยังไงค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

38+5 ของวันนี้ค่ะ
9 ตอบกลับ

ถ้าปวดแบบว่า10นาทีปวด ทิ้งช่วงอีก10ปวดแบบนี้ไกล้คลอดแล้วจ้า เราก็ปวดทุกๆ10 นาที ตั้งแต่ตีสองถึงตีห้าถึงจะไปหาหมอถึงโรงบาลเปิด3เซน นอนรออีก3ชั่วโมง คลอดเลยจ้า

เตรียมกระเป๋าให้พร้อม ปวดถี่ขึ้นทุก 10-15 นาที ไป รพ. ค่ะ เลือดที่ออกอาจมาจากการตรวจปากมดลูก แต่ถ้าปวดถี่ ไม่ต้องรอค่ะ ไป รพ.

รอให้ปวดถี่ๆก่อนก็ได้จร้า ไปอีกเด่วหมอให้กลับบ้านอีก รอสัก 20นาทีปวด ให้มันถี่ขึ้นเลื่อยๆ ค่อยไป

ตอนนี้ยุ รพ. แล้วค่ะ มีน้ำเดิน แต่มดลูกเปิดแค่2ซม เอง ปวดท้องถี่ด้วย อยากคลอดแล้วค่ะ

เตรียมของแล้วไปหาหมอคะแม่เป็นสันยานว่าจะคลอดแล้วคะ

ไปหาหมอเลยนะคะ อย่ารอนะแม่ มูกเลือดต้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

ของเราก็แบบนี้แหละไปหาหมอมดลูกเปิด 1 ซม หมอให้กลับบ้านเป็นติดกันอยู่ 3 วัน แต่ไม่เจ็บท้องนะ วันที่ 4 มีนำ้เดินไปหาหมอหมดลูกก็ไม่เปิด ตั้งแต่เที่ยงวัน จนถึง 5 ทุ่มถึงคลอด พอเจ็บท้องก็เจ็บแบบเดินไม่ได้เลย #เจ็บปวดที่งดงาม

เตรียมกระเป๋าไปหาหมอเรยค่ะ

มีมูกเลือดควรไปหาหมอนะคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอให้กลับบ้านค่ะ

คลอดแน่ๆแบบนี้

3y ago

คลอดแล้วค่ะ เดี่ยวจะมาอัพให้ดูกันน่ะค่ะ