38+5 ของวันนี้ค่ะ

เมื่อวานน้อยกว่านี้ หมอให้กลับบ้านมดลูกเปิด1ซม ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง วันนี้มีปวดแต่ไม่ถี่ทั้งวัน แต่ปวดครั้งล่ะไม่ถึง1นาที ปวดอีกที ประมานอีกครึ่งชม ยังไงค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

38+5 ของวันนี้ค่ะ
9 ตอบกลับ

คลอดแน่ๆแบบนี้

3y ago

คลอดแล้วค่ะ เดี่ยวจะมาอัพให้ดูกันน่ะค่ะ