คาใจ

เมื่อวานนี้ไปหาหมอมา หมอก็ฟังเสียงหัวใจเด็กให้ แล้วหมอก็พูดว่า เสียงที่ได้ยินเป็นเสียงหัวใจของแม่นะ และเสียงมดลูกของแม่ ของลูกยังฟังไม่ได้ ประมาณ 18 สัปดาห์ถึงได้ยิน แบบนี้คืออะไรค่ะ ( ตอนนี้แม่ท้องได้ 17 สัปดาห์แล้ว)

2 ตอบกลับ

เสียงหัวใจเด็กจริงๆได้ยินตั้งแต่ 10 วีคนะคะแม่ ลองหาหมอใหม่อีกทีค่ะ ^^

5y ago

จ้า

ทำไมหมอไม่ได้ยิน ? ปกติครรภ์ขนาดนิ้น่าจะได้ยิน หมอได้ชาวส์ให้ไหมค่ะ

5y ago

ค่ะ