มูกเลือดปากมดลูกไม่เปิด

เมื่อวานนี้แม่บ้านนี้ได้มีมูกเลือดแล้วไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับบ้าน วันนี้ 17 ตุลาครบกำหนดคลอด หมอให้ไปฝากต่อ ที่ รพ ไม่ได้ไป แต่วันนี้มีอาการเจ็บถี่ตามภาพเลยค่ะ จะไปหาหมอดีไหม หรือ รอไปเช้าทีเดียวดีค่ะ วันนี้ก็ยังมีมูกเลือดออกมาอยู่ กลัวว่าไปแล้วปากมดลูกไม่เปิดโดนให้กลับบ้านมาอีก

มูกเลือดปากมดลูกไม่เปิด
2 ตอบกลับ

ปวดถี่ก็ไปหาหมอค่ะ จะคลอด

จะคลอดแล้วแม่