น้องอายุ8วัน หายใจแรง บ้านอื่นเป็นไหมคะ

หายใจแรง บ้านอื่นเป็นไหมคะ กังวลมากเวลานี้ จะไปหาหมอดีไหม

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กแลกเกิดค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นเหมือนกันเวลากินนมก็มีเสียงดังครีดคราดด้วยค่ะถามหมอหมอก็บอกว่าเป็นเพราะ สภาพอากาศถ้าน้องโตขึ้นจะดีขึ้นเองค่ะแต่ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้วไม่เป็นแล้วค่ะ