ปรึกษาค่ะ กังวลมากเลือดกำเดาไหล

เมื่อวานนี้มีเลือดกำเดาไหลออกจากจมูกข้างขวา แต่ไม่เยอะมาก สักพักมีอาการเหมือนจะวูบ พอมาวันนี้มีอาการเวียนหัวมึนๆศรีษะ เดินแล้วเหมือนจะวูบๆหลายครั้ง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 32+1 สัปดาห์แล้วค่ะ

ปรึกษาค่ะ กังวลมากเลือดกำเดาไหล
5 ตอบกลับ

แนะนำพบแพทย์ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ไหลไม่ค่อยบ่อยแต่เป็นตลอดการตั้งครรภ์จนคลอดพอหลังคลอดก็ปกติ แต่เราไม่ได้มึนหัวเวียนหัวและวูบนะคะ ช่วงอายุครรภ์เยอะแล้วอาจจะเสี่ยงอะไรก็ได้ค่ะ

2y ago

☺️🤍

บ้านนี้ท้องแรกก็ไหลบ่อยคะ เคยถามคุณหมอคะ คุณหมอบอกไม่เป็นอะไรคะอาจเป็นเพราะเราท้องทำให้เส้นเลือดในโพรงจมูกเราบ้างลงประมาณนี้คะ ยังไงก็ลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ

เคยไหลแทบจะวันเว้นวัน แต่หมอบอกไม่เป็นไร คนท้องเยื้อบุบาง แล้วเคยหน้ามืดครั้งนึงค่ะ ส่วนตัวกินยาธาตุเหล็กเพราะเลือดจางอยู่ด้วย

2y ago

อ่านเม้นท์แม่แล้วสบายใจขึ้นเลยค่ะ 💕

บ้านนี้ตอนท้องเลือดกำเดาก็ไหลบ่อยค่ะ แต่ไม่มีอาการมึนหัวหรือวูบนะคะ แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ถูจมูกนิดหน่อยไหล แต่ไหลแปบเดียวคะ ไม่นาน

2y ago

แม่บ้านนี้ นั่งเฉยๆมีน้ำไหลออกมาก็คิดว่าจะเป็นน้ำมูก แต่ออกเป็นเลือด ไหลไม่เยอะเหมือนกันค่ะ 💕