ปรึกษาค่ะ กังวลมากเลือดกำเดาไหล

เมื่อวานนี้มีเลือดกำเดาไหลออกจากจมูกข้างขวา แต่ไม่เยอะมาก สักพักมีอาการเหมือนจะวูบ พอมาวันนี้มีอาการเวียนหัวมึนๆศรีษะ เดินแล้วเหมือนจะวูบๆหลายครั้ง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 32+1 สัปดาห์แล้วค่ะ

ปรึกษาค่ะ กังวลมากเลือดกำเดาไหล
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเลือดกำเดาก็ไหลบ่อยค่ะ แต่ไม่มีอาการมึนหัวหรือวูบนะคะ แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ