ท้องเหมือนจะเล็กลงนี่ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ท้องเริ่มหย่อนลงค่ะแม่ ไม่เล็กลงค่ะ เท่าเดิมนั่นล่ะค่ะ แต่พอท้องเริ่มหย่อน เราก็จะคิดว่ามันเล็กลงเฉยๆ ไม่ต้องเครียดค่ะ ต่อจากนี้จนคลอดท้องแม่จะไม่ใหญ่ขึ้นค่ะมีแต่จะหย่อนลงไปเรื่อย ส่วนใหญ่ท้องจะไม่ค่อยขยายแล้วหลังจาก 30 สัปดาห์ค่ะ

กินน้อยละปะค้า ช่วงนี้เราก็กินน้อยลง แต่เราไม่รู้สึกว่าท้องเราเล็กลงนะ

เล็กลงยังไงค่ะ น้ำหนักตกเกณฑ์หรือ หรือยังไงค่ะ