ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ คลอดแล้วค่ะ

เมื่อวานที่ตั้งคำถามไปวันนี่คลอดแล้วค่ะ พอดีหัวนมแม่สั้นน้องงับไม่ค่อยได้แต่มีน้ำนม แบบนี้ควรทำอย่างไรดีค่ะ น้องยังไม่ร้องหิวแต่ทำปากแจ๊บๆอยู่ตลอด สงสารค่ะ น้องก็ไม่ค่อยให้ความร่วมมือดูดเท่าไร

1 ตอบกลับ

ปั๊มนมค่ะแม่ เดี๋ยวนมจะค่อยๆยืด ดึงหัวนมให้มันยืดหยิบนมให้เข้าปากน้องถึงลานนมจะดูดได้