เมื่อวานมีตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานที่25ตคคุณหมอนัดตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูกแล้วหมอบอกว่าอาจจะท้องแข็ง+มีมูกเลือด(เรากระตุ้นไปตอนช่วงประมาณ18:00)ก่อนอาบน้ำมีเลือดนิดหน่อย 3ทุ่มเรามีอาการปวดท้องน้อย+ท้องแข็งถีตามในรูป ควรไปหาหมอมั้ยค่ะหรือมันเป็นแค่ผลข้างเคียงของการกระตุ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อวานมีตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูก
5 ตอบกลับ

เคยกระตุ้นท้องแรกค่ะ กระตุ้นวันนี้เช้าของอิกวันคลอดเลยค่ะ แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ..ขอบคุณมากค่ะ

โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ ตกดึกมีเเค่มูกเลือดท้องไม่ปวดค่ะ รอดูอาการอีกที

ตามค่ะ #ท้องแรกเหมือนกัน หมอนัดวันที่ 30 (08:00) ตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูก

2y ago

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

อัพเดตน้องด้วยนะคะ🥰

จะคลอดค่ะแม่