เมื่อวานมีตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานที่25ตคคุณหมอนัดตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูกแล้วหมอบอกว่าอาจจะท้องแข็ง+มีมูกเลือด(เรากระตุ้นไปตอนช่วงประมาณ18:00)ก่อนอาบน้ำมีเลือดนิดหน่อย 3ทุ่มเรามีอาการปวดท้องน้อย+ท้องแข็งถีตามในรูป ควรไปหาหมอมั้ยค่ะหรือมันเป็นแค่ผลข้างเคียงของการกระตุ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อวานมีตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูก
5 ตอบกลับ

อัพเดตน้องด้วยนะคะ🥰