สอบถามหน่อยคะ?

เมื่อวานตอนตี3มีอาการปวดท้องอึก แต่อึกไม่ออก พึ่งอึกออกตะกี้เลย แล้วท้องก็แข็งแต่แข็งไม่ถี่ เป็นจนตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ มันเป็นเพราะอะไรคะ30+3 ไม่ทราบจริงๆท้องแรก?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นจ้า เวลาปวดท้องอึ หรืออึเสร็จจะมีอาการท้องแข็งแปปๆก้หายไป

5y ago

ทนเอาค้ะแม่ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจให้แม่รีบไปปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจของแม่น้ะค้ะ