สอบถามหน่อยคะ

คุณแม่ตอนนี้30+3แล้ว ปวดเมื่อตั้งแต่ใต้ท้องลงไปจนถึงฝ่าเท้าละก้ปวดช่วงข้อพับมาก เกิดจากการเดินยืนมากไปรึป่าวคะ รักษาอาการนี้ยังงัยได้บ้างง

1 ตอบกลับ

อย่าเดินหรือยืนนานๆค่ะ ถ้ายืนนานและเดินมาก อาการก็เป็นแบบนี้ไม่หายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ