สอบถามหน่อยคะ ท้องได้3เดือนแล้วมีเหมือนเลือดออกแต่เปนสีออกน้ำตาลนี่ผิดปกติไหมคะ

Post image
7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยมีสีน้ำตาลออกมา 3 ครั้งตอน 9 week, 18 week และล่าสุด 21 week ครั้งแรกเป็นติ่งเนื้อปากมดลูกหมอตัดออกให้ ครั้งที่สองและสามเป็นเส้นเลือดฝอยปากมดลูกแตก หมอฉีดยากันแท้งให้ อย่ายกของหนักและอย่าเดินเยอะ คุณแม่ควรไปหาหมอเพื่อตรวจดูนะคะ

5y ago

หาหมอเรียบร้อยแล้วคะหมอบอกเปนเลือดประจำเดือนค้างหมอเรยซาวดูน้องน้องแข็งแรงดีจะ🥰✌🏻🙏🏻👶🏻

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะคุณแม่ หาหมอนะคะ เพราะเราเคยท้อง3เดือนแล้วมีเลือดออกแบบนี้ สุดท้ายเราเสียลูกไป1คนค่ะ รีบหานะคะอย่าปล่อยไว้

เลือดออกใดๆระหว่างตั้งครรภ์ ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

หาหมอเรียบร้อยแล้วคะหมอบอกเปนเลือดประจำเดือนค้างหมอเรยซาวดูน้องน้องแข็งแรงดีจะ🥰✌🏻🙏🏻👶🏻

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกควรหาหมอนะคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ไม่ใช่สีเเดง เเต่เป็นสีน้ำตาล รู้สึกกลัว😕😕

หาหมอนะคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม

5y ago

หาหมอเรียบร้อยแล้วคะหมอบอกเปนเลือดประจำเดือนค้างหมอเรยซาวดูน้องน้องแข็งแรงดีจะ🥰✌🏻🙏🏻👶🏻

หาหมอเลยค่ะแม่

5y ago

😊😊

หาหมอคะ

5y ago

หาหมอเรียบร้อยแล้วคะหมอบอกเปนเลือดประจำเดือนค้างหมอเรยซาวดูน้องน้องแข็งแรงดีจะ🥰✌🏻🙏🏻👶🏻