ดีใจ..ได้ boots เข็ม 3 ครบ หายกังวลจาก covic-19 ได้หลาย เปอร์เซ็น ยายหนู 7 เดือน

เมื่อวานซีน ได้รับ วัคซีน เข็ม boots เข็มที่ 3 (AZ) และครบ 2 เข็ม sinopham เรียบร้อย เฝ้าสังเกตเจ้าตัวน้อย มา 2 วัน โล่งใจแล้ว เด็กน้อย ดิ้นดี โก่งโด่ง ตัวดี เวลาสกิดหรือเรียก ก็มีสัญญาณตอบรับที่ดี แถม มี อาการข้างเคียง น้อยมาก แค่ ปวดแขน เท่านั้น ไม่มีไข้ ไม่ปวดหัว ไปเดินลอยกระทง สบายมากก รู้สึกการได้รับ วัคซีนครบ สามารถคอนโทรลชีวิตประจำได้เยอะเลยค่ะ

ดีใจ..ได้ boots เข็ม 3 ครบ หายกังวลจาก covic-19 ได้หลาย เปอร์เซ็น
ยายหนู 7 เดือน
1 ตอบกลับ

📌📌