คุณแม่ท่านไหน ได้ฉีดวัคซีนโควิด เข็ม 3 บ้างแล้วคะ บ้านนี้ฉีด az ทั้ง 2 เข็ม ก่อนท้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไฟเซอร์ 2 เข็มค่ะ เข็มแรก 12w เข็ม 2 ตอน 16w ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าถ้าต้องการบูทเข็ม 3 ให้ห่างจากเข็ม 2 ประมาณ 6 เดือนค่ะ แต่ถ้าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงบูท 3 เดือน บ้านนี้นับไป 6 เดือนก็หลังคลอดพอดีเลยจะรอช่วงหลังคลอดไปก่อนค่ะแม่😁