มีคำถามค่ะ

เมื่อวานคุณแม่ไปหาหมอตามนัด ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 11 w แต่พอซาวคุณหมอบอกหัวใจน้องไม่เต้น และหยุดเต้นตั้งแต่ 8w5d เท่ากับ 3 อาทิตย์ ซึ่งตัวคุณแม่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือเลือดไหลเลย แบบนี้ควรทำยังใงดี ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ให้ยามาเลยเหรอคะ น่าจะต้องร่างกายขับน้องออกเองหรือเปล่า

4y ago

เสียใจด้วยค่ะแม่ 😭