มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ

เมื่อวานขับถ่ายออก พอตื่นเช้ามาท้องดูเล็กลงไปกว่าเมื่อวาน แบบนี้แปลกมั้ยค่ะ แม่ๆท่านอื่นมี ใครเป็นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คิดมากไปเองหรือป่าวคะ อาจจะเพราะถ่ายออกท้องเลยดูเล็กลงเหมือนคนไม่ท้องแบบนี้หรอ ของเค้าจะแฟ้บลงตอนย่อยหรือถ่ายแต่ไม่ได้ลดขนาดนั้น กินอิ่มท้องตึงออกมันก็เรื่องปกติแม้แต่คนไม่ท้องก็เป็นกันทุกคนนิคะ