แนะนำนมผงสูตรย่อยง่ายหน่อยค่ะ

น้อง 2 เดือน 4 วัน ค่อยข้างแหวะนมบ่อยมากค่ะ ตอนนี้กิน enfalac A+ แล้วก็กินนมแม่ด้วยแต่น้องร่าเริง กินนมเก่ง ไม่ซึม ถ่ายวันละ 3 ครั้ง แม่ก็อุ้มเลอตลอดนะค่ะ แบบนี้แปลกมั้ยค่ะ บ้านอื่นเป็นกันบ้างรึป่าว แม่ก็เลยคิดตะเปลี่ยนเป็นนมสูตรย่อยง่าย ซึ้งก็ไม่รู้คิดถูกรึป่าวค่ะ

แนะนำนมผงสูตรย่อยง่ายหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องอิ่มเกิน​ไป​หรือ​ป่าว​ค่ะ​

5y ago

ให้ทุก 2 ชม. ชงครั้งละ 2 ออนค่ะ

ลองตราหมีค่ะ

5y ago

ค่ะ